(Thời sự) - Mới đây, trên facebook Bão Lửa đã chia sẻ thông tin về một nam thanh niên Bình Thuận bị đánh sau khi ra tự thú về hành vi kích động, ném đá vào lực lượng CSCĐ ngày 10/06 tại Quốc Lộ 1A.

Hình ảnh Nam thanh niên và đám động kích động ở QL1A

Hình ảnh Nam thanh niên và đám động kích động ở QL1A

Đây là 01 thanh niên tham gia vào vụ ném đá vào lực lượng CSCĐ hôm 10/6 tại Quốc lộ 1A. Hôm 18/6/2018, nam thanh niên này lên đồn Công an Phan Rí Cửa đầu thú, tuy nhiên xét thấy nam thanh niên này thành khẩn khai báo và đang cư ngụ tại địa phương nên bên Công an sau khi lấy lời khai đã cho về cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trên đường về nam thanh niên này bị 03 đối tượng bị mặt dùng gậy đánh trọng thương, 01 số người dân hô hoán thì bọn kia bỏ chạy, do đa chấn thương nên nam thanh niên này được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu đến hôm qua thì bị trả về.

Người nhà, thân nhân của nam thanh niên này do không nắm được rõ thông tin tưởng rằng bên Công an đánh nên đã kéo lên vây trụ sở Công an Phan Rí Cửa hôm qua. Tuy nhiên, do mưa to nên phải giải tán, đến sáng nay thân nhân của nam thanh niên này lại tiếp tục lên trụ sở Công an Phan Rí Cửa yêu sách phải trả lại công lý cho thanh niên này.

Sau khi mời người nhà và 01 số người chứng kiến vụ việc vào trụ sở làm việc giải thích rõ ràng quá trình thanh niên này bị đánh và đưa đi cấp cứu ra sao. Đến 11h30 hôm nay, gia đình và đám đông đã giải tán sau khi nghe các nhân chứng thuật lại sự việc! Tuy nhiên hiện nay, nhiều facebook đang cố tình sử dụng hình ảnh và nội dung thất thiệt vu khống cho bên Công an đánh chết người để kích động, kêu gọi biểu tình tại Phan Rí Cửa lần nữa.

Hiện Công an Phan Rí Cửa và Công an Tuy Phong đã tiếp tục điều tra, truy bắt 03 đối tượng bịt mặt đánh chết nam thanh niên này! Ai biết thông tin gì vui lòng đến cơ quan Công an trình báo!

Theo facebook Bão Lửa

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên